Công ty TNHH Vitruk xin kính chào quý khách!
Chúc quý khách một ngày tốt lành!

I. PHẠM VI ÁP DỤNG

Tất cả các khách hàng khi đặt mua sản phẩm của vitruk.vn đều sẽ được cam kết bảo hành theo chính sách nhà sản xuất. Quý khách vui lòng thông báo cho Vitruk khi:

- Sản phẩm có lỗi ngoại quan (trầy xước, hư hỏng bên ngoài, bể vỡ): 3 ngày kể từ khi nhận hàng

- Sản phẩm giao sai hoặc giao thiếu: 7 ngày kể từ khi nhận hàng

II. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng và Vitruk có cơ sở làm việc với các bộ phận liên quan, tất cả yêu cầu đổi/ trả/ bảo hành quý khách cần cung cấp hình ảnh sản phẩm lỗi. 

Các sản phẩm đổi/trả phải thỏa các điều kiện sau đây: lỗi nhà sản xuất (NSX) do NSX gây ra trong quá trình sản xuất, đóng gói, bảo quản hàng hóa; lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng không phải do người sử dụng tác động vào...

III. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Tất cả các sản phẩm được bán trên website vitruk.vn đều là hàng chính hãng và có thương hiệu, nhãn mác rõ ràng, Vitruk luôn có thể tự hào về chất lượng sản phẩm của mình nhờ quy trình nhập hàng được kiểm soát chặt chẽ theo những tiêu chuẩn hàng đầu bởi đội ngũ quản lý đầy tinh thần trách nhiệm. Chúng tôi xử lý việc đổi trả sản phẩm với mục tiêu cuối cùng là làm hài lòng khách hàng.

Sản phẩm có thể được đổi hàng và trả hàng tại bất kỳ cửa hàng nào của Vitruk tại Việt Nam hoặc trên website vitruk.vn. Đối với sản phẩm mua trực tuyến, chỉ có thể trả lại hàng theo quy trình được hướng dẫn trên website, nhưng khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng cho những sản phẩm này tại các cửa hàng Vitruk.

Sản phẩm có thể được trả lại trong vòng 7 ngày để được hoàn tiền hoặc đổi hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua ghi trên hóa đơn (nếu đủ điều kiện). Để đủ điều kiện trả hàng hoặc đổi hàng, các sản phẩm phải ở trong tình trạng có thể bán lại và chưa qua sử dụng còn đầy đủ nhãn mác kèm hóa đơn gốc.

Tất cả các sản phẩm đổi trả sẽ tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của sản phẩm trong kho. Nếu trong trường hợp sản phẩm không còn trong kho, Vitruk có quyền cung cấp cho khách hàng thông tin về các sản phẩm thay thế có chất lượng và giá trị tương đương hoặc cao hơn mà khách hàng có thể mua. Nếu khách hàng không muốn mua các sản phẩm thay thế như vậy, Vitruk sẽ hoàn lại tiền cho sản phẩm đổi trả.